Sofa tân cổ điển-sự hấp dẫn bắt nguồn từ phong cách

Ra đời sớm, có mặt từ lâu trên thị trường nội thất, sofa tân cổ điển vẫn đầy sức thuyết phục và thể hiện phong cách, cá tính của mỗi gia đình. Có sức hấp dẫn bắt nguồn từ phong cách, sofa tân cổ điển tự tin khoe sắc ở khắp nơi.

Sofa tân cổ điển có sức hút mạnh mẽ trong không gian nội thất

Có bề dày lịch sử, cho đến ngày nay sofa tân cổ điển vẫn là dòng sản phẩm HOT được săn đón và bố trí nhiều trong không gian nội thất. Kế thừa những giá trị tốt đẹp của dòng sofa cổ điển, lược đi những điểm rườm rà của sofa cổ điển, sofa tân cổ điển mang sức hấp dẫn đến từng không gian sống.

Sofa tân cổ điển – biến tấu đa sắc trong phong cách

Biến tấu đa sắc trong một không gian sống, sofa tân cổ điển có phong cách hoàng gia, quý tộc và được nhiều người yêu thích ngay từ khi ra đời. Trải qua những năm tháng thăng trầm của lịch sử, hiện nay sofa tân cổ điển vẫn được gia đình bề thế, có địa vị về kinh tế chọn lựa bố trí cho không gian nội thất.

Đến với thị trường nội thất Việt, ghế sofa tân cổ điển được làm mới bằng những kiểu dáng lạ mắt, tươi tắn nhưng vẫn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp ở mỗi nơi mà chúng khoe dáng. Thế nên sofa tân cổ điển vẫn từng bước nhịp nhàng, biến tấu đa sắc, tự tin từ trong phong cách.

Có thể biến tấu sofa tân cổ điển theo nhiều cách sắp xếp khác nhau

Sofa tân cổ điển-sự hấp dẫn bắt nguồn từ phong cách

Lịch sử hình thành ghế sofa đã chứng kiến sự hình thành của 3 loại phong cách ghế khác nhau: ghế sofa cổ điển, ghế sofa tân cổ điển, ghế sofa hiện đại. Mỗi phong cách ghế có một ưu điểm riêng và phù hợp với từng không gian nội thất bố trí nhưng sofa tân cổ điển vẫn là phong cách được gia chủ yêu mến.

Đứng giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, sofa tân cổ điển chứa đựng những ưu điểm then chốt của hai dòng phong cách khác biệt. Vừa lược được những chi tiết rườm rà của sofa cổ điển, lại chứa cả nét phóng khoáng của sofa hiện đại, sofa tân cổ điển có sức hấp dẫn bắt nguồn từ phong cách.

Sofa tân cổ điển-sự chọn lựa hàng đầu của phong cách quý tộc

Thiết kế tinh tế, có nhiều kiểu dáng và số đo khác nhau, mỗi mẫu sofa tân cổ điển thể hiện một sắc thái riêng nhưng vẫn lộng lẫy, sang trọng mang phong cách quý tộc, hoàng gia. Có khung ghế chắc chắn, được tẩm sấy chống côn trùng trước khi gia công, đệm mút êm ái, lò xo có tính đàn hồi tốt, vỏ bọc tùy lựa chọn, sofa tân cổ điển là lựa chọn hàng đầu của giới quý tộc.

Sofa tân cổ điển là lựa chọn hàng đầu trong bố trí nội thất

Chứa đựng nhiều ưu điểm, sofa tân cổ điển vẫn là dòng phong cách được nhiều khách hàng chọn lựa bố trí nội thất cho mỗi căn phòng. Muốn biết thêm thông tin về sofa tân cổ điển, bạn có thể đến trực tiếp tại siêu thị nội thất Anomaxx để được trợ giúp dịch vụ.