Tầm view tuyệt đẹp tại dự án GEM Riverside

Chủ đầu tư Đất Xanh mở bán giai đoạn 2 dự án căn hộ GEM Riverside quận 2 với 2 block 6 và 8. Đây là những tháp có view đẹp nhìn về dòng sông êm đềm và khu đô thị Lake View. Với những điều kiện thuận lợi đó, các nhà đầu tư, các sàn phân phối của dự án đã có những phản hồi tích cực về dự án GEM Riverside.

Xem thêm: giới thiệu dự án GEM Riverside

Khảo sát 12 sàn phân phối độc quyền dự án cho thấy react của khách hàng khá tốt. Các sản phẩm trong gian đoạn 1 gòm 4 block đã được khách hàng đặt giữ mua hết. Điều đó chứng tỏ về sức hút của dự án đối với mọi người.

2 block số 6 và 8 trong giai đoạn 2 này có sự khác biệt về view nhìn về dòng sông Giồng và khu LakeView. Sự thông thoáng được đề cao khi  mọi người chọn ở căn hộ chung cư và tại dự án GEM Riverside – nơi có độ cao 33 – 34 tầng thì mọi việc trở lên dễ dàng hơn. Điều này càng thuận tiện hơn nữa khi mà tại mỗi tầng 25 đều có các sân skygarden phục vụ cư dân. Tại nơi đây cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành bên ly café được phục vụ của những nhân viên tận tâm.

Duplex GEM Riverside
Duplex GEM Riverside

Về phong thủy, 2 tháp được mở bán trong giai đoạn 2 được các chuyên gia đánh giá cao. Lộc và Phát là hai yếu tố quan trọng của người làm kinh doanh và vì thế, những ai ở trong 2 block nhà này được thiên thời địa lợi trong việc kinh doanh. Những người làm kinh doanh cũng hiểu về điều đó nên  giai đoạn 2 được dự đoán sẽ thu hút nhiều doanh nhân về sở hữu nhà tại nơi đây.

THông tin dự án GEM Riverside Đất Xanh

Dự án tọa lạc tại khu Nam Rạch Chiếc, cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ 30 phút dễ dàng cho những chuyến công tác thường xuyên của các doanh nhân. Cũng từ dự án chỉ mất 5 phút để đến trung tâm hành chính quận 1, trung tâm kinh tế mới Thủ Thiêm. Những động lực này thúc đẩy hành vi mua dự án GEM Riverside của khách hàng.

Tiện ích của GEM Riverside cũng khá tốt khi mà hệ thống tiện ích có trong khu dân cư rộng 90ha. Những tiện ích này hiệnđại đạt chuẩn quốc tế sẽ phục vụ hài lòng những khách hàng khó tính nhất: trường học quốc tế Mỹ – TAS, bệnh viện quận 2, trung tâm thương mại hiện đại cai 5 tầng, trường học AIS (Autralia International School)

Giá bán của dự án GEM Riverside theo phòng kinh doanh vào khoảng 40tr/m2. Đây là mức giá ưu đãi trong khu Nam Rạch Chiếc. Phương thức thanh toán của dự án GEM Riverside cũng dễ dàng hơn cho khách hàng bằng 3 phương án thanh toán linh hoạt cho khách mua hàng.