Thiết kế đẳng cấp và mô hình Dự Án BĐS tạo ra sức hút Căn hộ Jamila Khang Điền

Jamila Khang Điền Điền Q.9 ngày càng thu hút không ít người mua. Vậy điều gì làm nên sức lôi cuốn của dự án Jamila Khang Điền? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Căn hộ Jamila Khang Điền tọa lạc tại Q.9, TP.HCM như chỉ cách một tuyến phố là giáp ranh Quận 2 và thuận tiện bước vào giữa trung tâm TP cũng nư các khu vực lân cận. Thật tuyệt vời cho người sử dụng nếu nắm giữ được 1 căn hộ chung cư cao cấp của Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 phải không nào? Trong bài viết này, sẽ mang lại các Thông tin cho quý người tiêu dùng quan tâm về các tin tức những gì làm nên sức hấp dẫn của Căn hộ Jamila Khang Điền.

Thiết kế đẳng cấp và mô hình Dự Án BĐS tạo ra sức hút Căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền Q9 là 1 dự án do Công Ty CP góp vốn đầu tư và kinh doanh Nhà Khang Điền làm CĐT. Đây là một trong số danh sách 50 Doanh Nghiệp giá niêm yết cao nhất do Forbes Nước Ta bình chọn có đáng tin cậy và uy tín với phong cách thiết kế kết cấu hạ tầng cũng như chất lượng công trình khi chính thức được đưa vào và sử dụng lâu dài, an toàn cho cư dân sinh sống tại các căn hộ chung cư.

Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 tọa lạc mặt tiền đường song hành cao tốc – liền kề khu biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang trọng The Venica. mô hình dự án: gần 2ha; trong đó có các hạng mục khu công trình như sau:

+ khu vui chơi giải trí công viên rộng 8000 m2

+ 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 căn hộ cao cấp Tura. Trong mỗi block có 24 tầng nổi và 1 tầng hầm dưới đất để xe. Có 2 tầng TTTM và các Shop House; 21 Tầng còn lại dành cho các tiện ích và căn hộ chung cư cao cấp

Tiện ích là 1 điều làm nên sự độc đáo của Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền muốn biến chung cư tiên phong của mình thành một Dự Án BĐS nên sống và có cảnh quan ấn tượng bậc nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh. Chính địa vị tiện ích của căn hộ chung cư cao cấp được góp vốn đầu tư chăm chút một cách kỹ lưỡng, cung cấp cho nhu yếu của một cuộc sống hiện đại như: ẩm thực ăn uống, shop house, công viên xanh, sân tập gym, nhà hàng, café, bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, khu vui chơi giải trí công viên cây lá, khu giải trí trẻ em, khu TM, bảo vệ khép kín 24/7… mang đến một trải nghiệm sống độc đáo chưa từng có.

Hãy nhanh tay nắm giữ cho mình một căn hộ cao cấp tại Dự án Jamila Khang Điền Quận 9 bạn nhé!