Tín đồ công nghệ “phát sốt” với Galaxy Note8

Trên trang cá nhân của mình, game thủ Minh Phong Bùi Huỳnh không ngại ngần ví sàn diễn công bố Galaxy Note8 như một “rạp phim 3D không cần kính”, đồng thời tỏ ra vô cùng mến mộ công nghiệp hiển thị của Samsung khái quát và Galaxy Note8 nói riêng. Ngoài ra, anh chàng còn đánh ra rất cao camera kép với kĩ năng xoá phông, zoom quang đãng 2x và chống rung quang đãng học OIS của Galaxy Note8. Trước những phản hồi hăng hái này, Galaxy Note8 dự đoán sẽ tiếp tục đi vào lòng đại chúng như những gì các thế hệ trước đã làm được. Theo khảo sát mới nhất từ Samsung, cứ 10 người dùng Galaxy Note thì hơn 8 người vô cùng yêu thích chiếc laptop của mình.

Anh Minh Hoà hiện đang là nhiếp ảnh gia cho rằng màn hình của Note8 là màn hình lớn nhất trong dòng Note để xem, đọc hoặc vẽ và anh thích nhất tính năng dịch thuật cải tiến của S Pen chuẩn y dịch câu hoàn chỉnh. Cùng tầm thường ý kiến với anh Hoà, 87% người dùng Galaxy Note trên quả đât cũng cho biết màn hình lớn giúp học làm việc thuận lợi hơn. Đồng thời, 64% tín đồ công nghiệp cũng khẳng định bút S Pen khiến hiệu suất công việc của họ tăng lên mau chóng. Với việc bổ sung thêm kĩ năng Live Message, gửi trực tiếp tin nhắn bằng chữ viết hoặc hình vẽ ưng chuẩn S Pen, Galaxy Note8 một lẫn nữa khiến những người ngưỡng mộ toàn cầu phải ngỡ ngàng.

Bạn Huyền Trần không quên sử dụng chính thông điệp #DoBiggerThings (tạm dịch: Hiện thực hoá những điều lớn tưởng hơn) để nhấn mạnh rằng điều lớn tưởng trước hết mình cần làm chính là không lỡ hứa hẹn với Galaxy Note8 khi item chính thức công bố.

Gói trọn cảm xúc của mình trong hai chữ “tuyệt vời”, game thủ Vũ Yến cho biết sự kiện công bố Galaxy Note8 đã không phụ lòng trông chờ của mình suốt thời kì qua, đồng thời trông đợi đến ngày được chiếm hữu chiếc laptop này. Đây cũng là mong mỏi tầm thường của rất nhiều người dùng khác. Qua khảo sát, có đến 76% người dùng nô nức kì vọng ngày tăng cấp laptop lên Galaxy Note8.

Sân khấu vô cực với phần trình chiếu bao quát cục bộ tầm nhìn của người xem và cả phần sàn được rất nhiều người xem, trong đó có game thủ Nguyễn Quốc Hưng ham thích. Sân khấu này tái hiện chính xác trải nghiệm hình ảnh không giới hạn của người dùng trên màn hình vô cực của Galaxy Note8, nhất là khi siêu phẩm này được vũ trang chuẩn hiển thị Mobile HDR PremiumTM vốn chỉ có trên các TV sáng ý và rạp chiếu phim chuẩn quốc tế hiện thời.

Với game thủ Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa, video trình bày chính thức Galaxy Note8 cũng là cụ thể quyến rũ trong sự kiện Samsung Unpacked vừa qua. “Chuyên nghiệp” và “quyến rũ người tiêu xài” là những gì mà đoạn video này đã mang lại cho anh chàng.

Những tín hiệu trước hết của “cơn bão” Galaxy Note8 đã hình thành và lan toả khắp mạng xã hội. Trong thời kì sắp đến, khác lạ là khi siêu phẩm này chính thức được trình bày tại vn, “làn sóng” ủng hộ kiên cố sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

Tag :công nghiệp hiển thị, note8, Galaxy Note8, Samsung