Rate this post

Trung tướng Tô Ân Xô là ai? Đây là câu hỏi đang được nhiều người đặt ra bởi mới đây, Trung tướng Tô Ân Xô đã đứng ra nói về vụ Thiếu tướng Đỗ Hữu Ca đang bị điều tra hình sự. Đọc ngay bài viết sau đây của Cakhia TV để biết Tô Ân Xô là ai cũng như một số thông tin liên quan.

Trung tướng Tô Ân Xô là ai? Tô An Xô Biography and Family History

Trung tướng Tô Ân Xô tên thật là Tô Ân Xô, sinh năm 1963, quê Bắc Ninh. Trung tướng Tô Ân Xô là con trai nhà báo Tô An và bà Nguyễn Thị Thanh. Ông Tô An từng là Trưởng phòng Biên tập Quân đội (nay là Bộ Biên tập Quốc phòng – An ninh), bà Tô An. Nguyễn Thị Thanh từng là giáo viên trường I và II ở Bắc Ninh. Tô Ân Xô còn có người em gái là Tô Thanh Lan, hiện mang quân hàm Trung tá.

Cái xô là ai?

Sự Nghiệp Trung Tướng Tô Ân Xô

Trung tướng Tô Ân Xô trước năm 2017 giữ chức tư lệnh tình báo Hoa Kỳ. Năm 2017, ông về nước và trở thành Cục trưởng Bộ Công an Việt Nam.

Xem thêm :   Giang Thần Uyển Nhi là ai? Thông tin chi tiết về Giang Thần Uyển Nhi đang nổi trên Tiktok

Tháng 7/2018, ông Tô Ân Xô được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang.

Tháng 9/2019, ông Tô Ân Xô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Người phát ngôn Bộ Công an Việt Nam.

Tháng 11/2011, Trung tướng Tô Ân Xô được bổ nhiệm làm Trợ lý Bộ trưởng Bộ Công an

Tháng 2/2023, Thượng tướng Tô Ân Xô thôi giữ chức Chánh Văn phòng Bộ Công an và đang cống hiến cho đất nước trên các cương vị: Trợ lý Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ trưởng Bộ Công an. Người phát ngôn Bộ Công an.

Trung tướng Tô Ân Xô nói gì về Đỗ Hữu Ca?

Chiều 19/2/2023, Trung tướng Tô Ân Xô – Người phát ngôn Bộ Công an cho biết, Cơ quan An ninh điều tra (Công an tỉnh Quảng Ninh) đã bắt tạm giam nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng là ông Nguyễn Văn Chương. Đỗ Hữu. Tiến hành xác minh, làm rõ một số vấn đề liên quan đến vụ án hình sự.

Vụ án hình sự này liên quan đến hành vi “trốn thuế, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu ngân sách nhà nước” để tư lợi, gây thất thoát lớn tiền của Nhà nước.

Video chi tiết phát biểu của Trung tướng Tô Ân Xô về việc bắt giữ Đỗ Hữu Ca

Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề tạm giữ để điều tra Mr. Đỗ Hữu Ca, bạn đọc có thể tham khảo video sau:

Xem thêm :   Số điện thoại 0349 là mạng gì? Số 0349 có lừa đảo không?

https://www.youtube.com/watch?v=1CaAguU_wdE

Trung tướng Tô Ân Xô là ai? Một số hình ảnh Trung tướng Tô Ân Xô

Dưới đây là một số hình ảnh về Trung tướng Tô Ân Xô các bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin tin tức Vui lòng.

Cái xô là ai?Cái xô là ai?

Cuộc họp

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc đã biết được Trung tướng Tô Ân Xô là ai cũng như một số thông tin liên quan. Hãy theo dõi để biết thêm bài viết từ Cakhia TV Hãy theo dõi để cập nhật thú vị hơn.

By Cakhia TV

Cakhia TV trang web xem livestream bóng đá trực tiếp miễn phí tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao chất lượng 4k, không quảng cáo, bình luận tiếng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *