Vach ngan dep gia re

Tư vấn nơi chọn mua vách ngăn văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vách ngăn văn phòng ngày càng hiện diện phổ biến tại nhiều loại hình không gian làm việc khác nhau, đặc biệt là không gian làm việc hiện đại. Lý do dòng sản phẩm này được ưa chuộng như vậy là nhờ vào tính tiện lợi và khả năng tối ưu hóa không gian hiệu quả, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp.

Những loại vách ngăn văn phòng làm việc phổ thông

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng, vách ngăn văn phòng mang đa dạng mẫu mã, chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến nhất gồm 2 loại sau đây:

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng là dòng sản phẩm nội thất được thiết kế riêng dành cho chỗ làm việc nhằm đen đến một chỗ ngồi làm việc riêng tư để nhân viên có thể tập trung cao độ cho công việc. Bên cạnh đó, khi cần trao đổi trong công việc vẫn có thể dễ dàng tương tác, trò chuyện với nhau.

Mau vach ngan dep
Mau vach ngan dep

Vì là vách ngăn vị trí ngồi làm việc giữa các nhân viên, nên đa phần vách ngăn bàn làm việc văn phòng đều mang kiểu dáng thiết kế lửng,  có chiều cao trung bình từ 1,2mm đến 1,4mm. Chất liệu rất đa dạng, điển hình nhất gồm gỗ, nỉ, kính, nhôm …

Vách ngăn di động

Không giống như vách bàn làm việc, dùng để phân chia vị trí ngồi cho các nhân viên. Vách ngăn di động là vách ngăn phòng làm việc, dùng để phân chia ranh giới giữa các phòng ban, khu vực chức năng khác nhau.

Phần lớn các sản phẩm vách ngăn di động đều có kích thước chiều cao từ 1.2m đến 2m. Với tính linh động cao, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và sử dụng … nên vách ngăn di động là sự lựa chọn hoàn hảo để tối ưu hóa không gian.

Để các sản phẩm vách ngăn di động có tính linh động cao, dễ dàng di chuyển và trượt trên hệ thống thanh ray bi 1 cách đơn giản, vách ngăn di động đều sử dụng chất liệu có tải trọng nhẹ như gỗ công nghiệp, nỉ …

Vach ngan gia re
Vach ngan gia re

>>> Xem thêm một số mẫu vách ngăn di động tại link: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan-di-dong

Địa chỉ cung cấp vách ngăn văn phòng làm việc giá rẻ chất lượng

Để tìm được địa chỉ cung cấp vách ngăn văn phòng làm việc giá rẻ chất lượng không phải là điều dễ dàng vì tần suất hoạt động của các nhà phân phối nội thất hiện nay ngày càng dày đặc, trong đó có không ít địa chỉ thiếu uy tín và chuyên nghiệp, họ cung cấp vách ngăn với chất lượng kém nhưng giá thành rất cao.

Chính vì thế, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì khi có ý định mua vách ngăn văn phòng để trang hoàng cho không gian làm việc thêm chuyên nghiệp, tiện nghi, hãy tìm hiểu rõ về nhà phân phối bạn sẽ lựa chọn.

Nội thất Dương Gia với nhiều năm hoạt động trong nghề, chuyên phân phối các sản phẩm nội thất văn phòng nói chung, vách ngăn văn phòng nói riêng đến từ những thương hiệu nội thất nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, Xuân Hòa, 190 … nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hơn nữa, vì là đại lý cấp 1, không qua bất kỳ đơn vị môi giới trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng cạnh tranh, tuyệt đối không có trường hợp tự ý nâng giá. Quý khách có thể tham khảo các mẫu vách ngăn giá rẻ tại link sau đây: https://noithatduonggia.vn/vach-ngan.