Rate this post

Chi tiết vụ việc

Công viên quốc gia Grand Canyon đã đăng một cảnh báo trên phương tiện truyền thông xã hội về việc chơi gôn ở Vành đai phía Nam của Grand Canyon, phía đông Mather Point. Thông báo này được đưa ra sau khi Katie Sigmond, 20 tuổi, một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đăng một đoạn video quay cảnh cô ấy đánh bóng gôn vào ngày 26 tháng 10. Trong video, Sigmond suýt thua. hết dơi khi trục truyền động đi vào hẻm núi phía sau quả bóng.

Sau khi video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, người dùng đã lên án hành động của Sigmond vì gây nguy hiểm cho con người và động vật hoang dã. Những người này cũng ghét Zsigmond vì là rác rưởi. Một số người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã chia sẻ video của Sigmond nhưng sau đó nó đã bị xóa.

Cơ quan thực thi pháp luật Grand Canyon đã xác định được Sigmond và liên hệ với anh ta trong vòng một ngày sau khi đăng video. Dịch vụ Công viên Quốc gia có kế hoạch buộc tội anh ta với ba tội nhẹ. Joelle Baird, một chuyên gia quan hệ công chúng của Grand Canyon, cho biết việc ném đồ vật qua vành đai là một yếu tố an toàn công cộng cho động vật hoang dã trong khu vực và có thể ảnh hưởng đến con người. Tăng trưởng ẩn bên dưới. Ngoài ra, có khía cạnh rác rưởi của việc ném đồ vào hẻm núi.

Xem thêm :   MC Nghê Bình là ai? Mối tình giữa Nghê Bình và Trần Khải Ca

Katie Sigmond (Tiktok Star) Wiki & Bio - Tiktok Star

kết quả ngẫu nhiên

Sigmond đã bị ban hành ba vi phạm liên bang — các khoản tiền phạt do cơ quan thực thi pháp luật Hoa Kỳ áp dụng đối với các cơ quan của Hoa Kỳ như Dịch vụ Công viên Quốc gia và Sở Lâm nghiệp Hoa Kỳ — và bị buộc tội ba tội nhẹ Loại B, như được nêu chi tiết trong Mục 36 của Đạo luật Quy định Liên bang.

Ba cáo buộc là ném đồ vật vào Grand Canyon, xả rác và tạo ra những điều kiện nguy hiểm do hành vi mất trật tự. Cô ấy chỉ bị buộc tội có hành vi gây mất trật tự và ném hoặc lăn đồ vật từ một vách đá, với mức phạt tối đa là 5.000 đô la và sáu tháng tù giam, theo một bản sao của thỏa thuận tịch thu do The Arizona Republic, một phần của USA TODAY Network thu được. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho Quận Arizona. Byrd cho biết không có khả năng Sigmond sẽ phải ngồi tù vì những trường hợp này trước khi xét xử.

Zsigmond được lệnh phải trả khoản tiền phạt 285 đô la, bao gồm 60 đô la phí xử lý. Người phát ngôn của Văn phòng Hành chính Tư pháp Hoa Kỳ đã xác nhận với The Republic rằng vào ngày 15 tháng 11, Trung tâm Lạm dụng đã nhận được hai khoản thanh toán trị giá 155 đô la và 130 đô la từ Cathy Sigmond.

Xem thêm :   Thứ trưởng Bùi Hồng Minh là ai? Gia thế và sự nghiệp Bùi Hồng Minh

Mặc dù Sigmond ban đầu được yêu cầu trình diện tại Tòa án Quận Hoa Kỳ ở Flagstaff, trường hợp của cô đã được giải quyết theo thỏa thuận tịch thu tài sản với Văn phòng Luật sư Hoa Kỳ ở Arizona. Nói cách khác, cô ấy đã nộp tiền phạt nhẹ cho Trung tâm Vi phạm có trụ sở tại Texas, nơi xử lý tiền phạt và các khoản thanh toán cho “những vi phạm nhỏ liên quan đến tài sản liên bang”, theo trang web của họ.

Điều này đã kết thúc vụ Zigmond không có tiền án. Cô ấy đã không trả lời một yêu cầu email để bình luận.

By Cakhia TV

Cakhia TV trang web xem livestream bóng đá trực tiếp miễn phí tất cả các giải đấu hàng đầu thế giới. Xem bóng đá trực tiếp tốc độ cao chất lượng 4k, không quảng cáo, bình luận tiếng việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *